Hướng dẫn cách mua hàng trên Nordstrom, ship về Việt Nam

Nordstrom là tên gọi của trung tâm thương mại nổi tiếng tại Mỹ chuyên bán các mặt hàng thời trang cao cấp.

Nordstrom được ra đời vào năm 1901 do John W. Nordstrom – một người Thụy Điển nhập cư sáng lập nên. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm thương mại này đã có lịch sử lên đến 119 năm và ngày càng mở rộng cơ sở. Theo số liệu thống kế vào năm 2021, Nordstrom đã có hơn 306 cửa hàng bách hóa khác nhau.

Nordstrom chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dùng trên khắp thế giới bởi chính chất lượng phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của mình. Tại Nordstrom, quy định được đặt lên hàng đầu cho mỗi nhân viên đó chính là “Ứng xử tốt với khách hàng trong mọi tình huống”.

Nordstrom thực hiện trao quyền cho nhân viên ứng xử với khách hàng, vì vậy nhân viên sẽ có cơ hội tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng để mang đến những lợi ích tốt nhất cho họ đồng thời cũng là lợi ích cho chính công ty.

Nordstrom bán gì? Hàng hóa tại Nordstrom có uy tín không?

Nordstrom bán gì?

Tại Nordstrom bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang như váy đầm, quần jean, áo phông, túi xách, giày dép, áo khoách … Đặc biệt khi mua hàng tại Nordstrom bạn sẽ không phải lo lắng vì phải xếp hàng chờ đợi thanh toán bởi nhân viên sẽ giúp bạn mang giỏ hàng đến thẳng khu vực quầy tính tiền và hỗ trợ thanh toán một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Nordstrom còn có website chính thức với địa chỉ: Nordstrom.com cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua sắm trực tuyến với số lượng hàng hóa cực khủng. Mỗi ngày trang web này thu hút hàng triệu lượt truy cập và lượng khách hàng mới không ngừng tăng lên.

Hàng hóa tại Nordstrom có uy tín không?

Tất cả các sản phẩm được bán tại Nordstrom đều là những mặt hàng cao cấp có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá trị thương hiệu đẳng cấp, mẫu mã luôn đón đầu xu hướng thời trang thế giới.

Tuy nhiên khi chọn lựa mua hàng bạn cần tìm hiểu thông tin sản phẩm để biết được các thông số có phù hợp với mình hay không. Size quần áo Mỹ thường sẽ có dáng rộng và dài hơn so với size Việt, vì vậy nếu muốn mua hàng bạn cần quy đổi size trước để có được sản phẩm vừa vặn, phù hợp.

Cách mua hàng trên Nordstrom về Việt Nam

Với khoảng cách địa lý xa xôi, việc tự mua hàng từ các website trực tuyến Mỹ tại Việt Nam khá khó khăn. Bên cạnh đó việc mua hàng bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế cùng địa chỉ nhận hàng tại Mỹ bởi các shop chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Muahangquocte.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng trên các website thương mại điện tử Mỹ, vận chuyển về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng mua được các sản phẩm yêu thích với giá thành tiết kiệm nhất, vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Bạn cần mua quần áo, mũ nón, giày dép, phụ kiện thời trang … tại Nordstrom.com hay bất kỳ website nào khác như Amazon.com, Ebay.com, Target.com, …chỉ cần gửi link sản phẩm cho chúng tôi, Muahangquocte.com sẽ báo giá nhanh chóng cho bạn với chỉ khoảng thời gian 5 phút.

Tại Mỹ, Muahangquocte.com hỗ trợ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Tùy vào yêu cầu hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tương ứng cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *