eBay ra mắt cổng quy định, một công cụ mới để bảo vệ người tiêu dùng hơn nữa trên thị trường của mình

Cổng thông tin trực tuyến trao quyền cho các cơ quan đáng tin cậy để báo cáo các mặt hàng bị cấm để loại bỏ.

  • Là một phần trong cam kết lâu dài của eBay đối với sự an toàn của người tiêu dùng, thị trường trực tuyến đã xây dựng một cổng thông tin trực tuyến mới cho phép các cơ quan có thẩm quyền được lựa chọn, đáng tin cậy trên toàn cầu báo cáo hiệu quả danh sách các mặt hàng bất hợp pháp hoặc không an toàn để loại bỏ nhanh chóng.
  • Những người đã được giới thiệu bao gồm Dịch vụ Kiểm tra Bưu điện Hoa Kỳ, Tiêu chuẩn Thương mại của Hội đồng Thành phố Westminster ở Vương quốc Anh, Bundesnetzagentur ở Đức và Nhóm Quy định Sản phẩm Y tế ở Úc, với việc mở rộng sang các đối tác khác ở những thị trường này trong tương lai.
  • Nền tảng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, với các chức năng khác bao gồm giao tiếp với người bán sẽ được thực hiện trong những tháng tới.
  • Điều này bổ sung cho hệ thống báo cáo mở rộng của riêng eBay và những nỗ lực chủ động nhằm ngăn chặn việc liệt kê các mặt hàng bị cấm.

Thị trường trực tuyến eBay đã công bố thí điểm thành công Cổng quy định của mình, như một phần trong cam kết lâu dài của nó đối với sự an toàn của người tiêu dùng. Cổng thông tin trực tuyến cho phép các nhà chức trách tham gia gắn cờ và gỡ bỏ một danh sách, bên ngoài cơ sở báo cáo người tiêu dùng hiện có trên trang web.

Cơ sở này bổ sung vào hệ thống báo cáo mở rộng của riêng eBay và những nỗ lực chủ động để loại bỏ các mặt hàng bị cấm và thực thi các chính sách hiện có của eBay.

Với Dịch vụ Kiểm tra Bưu điện Hoa Kỳ, Tiêu chuẩn Thương mại của Hội đồng Thành phố Westminster, Bundesnetzagentur, Nhóm Quy định Sản phẩm Y tế và hơn 50 cơ quan chức năng khác trên khắp thế giới đã được hỗ trợ, nền tảng đã bước vào giai đoạn thử nghiệm.

eBay đang mời các cơ quan có thẩm quyền đáng tin cậy được lựa chọn trên toàn cầu tham gia vào lực lượng đặc nhiệm, như một phần của sự hợp tác thiết yếu cần thiết giữa các chính phủ, cơ quan chức năng và thị trường trực tuyến để đảm bảo người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến an toàn.

Là thị trường trực tuyến đầu tiên và là một trong những thị trường lớn nhất thế giới, eBay có các chính sách lâu đời để quản lý trang web của mình và một nhóm chuyên gia toàn cầu làm việc trên nhiều châu lục để gỡ bỏ bất kỳ danh sách nào vi phạm các chính sách này.

Các chính sách của eBay luôn được thông báo và xây dựng bằng sự tư vấn và hợp tác với các cơ quan, chính quyền trong nhiều lĩnh vực.

Giờ đây, thị trường đang tiến thêm một bước nữa, vì nó cung cấp cho các cơ quan đáng tin cậy được lựa chọn khả năng tự gỡ bất kỳ danh sách nào khỏi thị trường, nơi họ có bằng chứng về rủi ro đối với sự an toàn của người tiêu dùng mà không cần eBay phê duyệt.

Việc loại bỏ nhu cầu phê duyệt cấp thứ hai giúp đơn giản hóa quy trình, giúp việc loại bỏ sản phẩm hiệu quả hơn và giảm nguy cơ mua sản phẩm độc hại.

Các chức năng khác, bao gồm khả năng giao tiếp với người mua và người bán thông qua nền tảng, sẽ được phát triển trong những tháng tới.

Wolfgang Weber, Trưởng bộ phận Quản lý Toàn cầu của eBay:

Ông nói: “Đây là một bước tiến thú vị của eBay trên toàn cầu. nâng cao chất lượng với các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng của chúng tôi. Có rất nhiều thách thức đi kèm với việc kiểm soát thị trường và mặc dù điều này luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, nhưng cần có sự hợp tác đồng đội giữa chính phủ, cơ quan chức năng và thị trường để đảm bảo người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến an toàn. ”

Cllr Heather Acton, Thành viên Nội các của Hội đồng Westminster về Cộng đồng & Tái sinh:

“Với việc Covid-19 thúc đẩy phần lớn hoạt động mua sắm trực tuyến của chúng tôi trong năm qua, vai trò của chúng tôi với tư cách là chính quyền địa phương trong việc bảo vệ cư dân của chúng tôi khỏi những trò gian lận và gian lận đã phải thực hiện một chuyển đổi tương tự sang thế giới kỹ thuật số,” cô ấy nói. một số nguồn mua sắm trực tuyến lớn nhất như eBay UK, các nhóm Tiêu chuẩn giao dịch của chúng tôi đã có thể xúc tiến các quy trình của chúng tôi và đảm bảo rằng cộng đồng địa phương của chúng tôi có thể tiếp tục an toàn và yên tâm khi duyệt các thị trường và đặt mua sản phẩm trực tuyến.

Nguồn: Ebay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *